Mùa hè sinh động của các cháu học sinh

Nguyễn Thị Kim LiễuPhó trưởng phòng TCHC - Công ty Dịch vụ môi trường và kỹ thuật xăng dầu
01:24' CH - Thứ hai, 17/07/2017

Hòa cùng không khí mùa hè rộn ràng của các cháu học sinh, sáng ngày 14.7.2017, Công ty Dịch vụ môi trường và kỹ thuật xăng dầu đã tổ chức buổi gặp mặt khen thưởng các cháu học sinh là con CBCNV đang công tác có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016 - 2017, tại Khu du lịch The BCR, Phường Trường Thọ, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Sau một năm miệt mài học tập cùng với sự quan tâm và dạy dỗ của quý vị phụ huynh, các cháu đã gặt hái được những thành tích đáng trân trọng. Năm học vừa qua, Công ty tự hào có 14 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi (HSG) các cấp. Trong đó, có 04 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi 5 năm liền.

Bà Trần Thị Bích Hạnh – Chủ tịch công đoàn Công ty PETS
trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu HSG 5 năm liền

Để đạt được những thành tích trên là sự cố gắng nỗ lực học tập của bản thân các cháu, sự dạy dỗ của gia đình, sự tận tâm của các thầy cô giáo và nhà trường. Bên cạnh đó, là sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã khuyến khích, động viên các cháu học tập; quan tâm, tạo việc làm, thu nhập cho cha mẹ để chăm lo cho các cháu. Đây cũng chính là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn và là hậu phương vững chắc để các bậc phụ huynh - những CBCNV yên tâm công tác.

Bà Nguyễn Anh Thư – Trưởng ban nữ công Công ty PETS trao thưởng cho các cháu

Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi nhằm tôn vinh, kịp thời nêu gương, biểu dương khích lệ các cháu phấn đấu, vững bước vươn lên, chinh phục các đỉnh cao mới trong học tập để cống hiến tri thức xây dựng quê hương đất nước; cũng như thường xuyên trau dồi, rèn luyện để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi - là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô và cũng là niềm tự hào của Công ty.

Ông Trần Ngọc Sơn – Phó Trưởng phòng KTTC Công ty PETS trao thưởng cho các cháu

Sau buổi lễ, các cháu tham gia các trò chơi tập thể cùng với phụ huynh, tạo thêm gắn kết tình cảm gia đình. Buổi Lễ đã mang lại cho các cháu những giây phút đáng nhớ sau một năm học tập miệt mài, vất vả trong bầu không khí tràn đầy niềm vui với những tiếng cười vô tư, hồn nhiên của tuổi học trò. Chúc các cháu học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, sinh động, chuẩn bị đầy đủ hành trang bước vào năm học mới một cách tự tin và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong học tập.

Một số hình ảnh các cháu tham gia trò chơi sau buổi lễ:

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn