Đổi mới quản lý điều hành để phát triển bền vững

Nguyễn Thị Kim LiễuPhó Trưởng phòng TCHC - Công ty PETS
10:13' SA - Thứ ba, 09/01/2018

Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và Hội nghị người lao động năm 2018 của Công ty TNHH MTV Dịch vụ môi trường và Kỹ thuật xăng dầu (Công ty PETS) được tổ chức vào chiều ngày 09.01.2018.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Trịnh Bá Bộ - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Petrolimex Sài Gòn, Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn kiêm Chủ tịch Công ty PETS Dương Văn Phi, các Phó Giám đốc, Ban thường vụ công đoàn và lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Petrolimex Sài Gòn, Giám đốc Xí nghiệp bán lẻ xăng dầu, Giám đốc Tổng kho xăng dầu Nhà Bè cùng toàn thể CBCNV của Công ty PETS.

Trở thành pháp nhân độc lập từ tháng 04/2017, qua gần 01 năm hoạt động - Công ty PETS vừa ổn định mô hình tổ chức, hoàn thiện các quy định chính sách vừa phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao và đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

Doanh thu đạt 42.2 tỷ đồng tương đương 104% kế hoạch, lãi gộp đạt 96% kế hoạch.

Các hoạt động chính như dịch vụ súc rửa và dịch vụ kỹ thuật khác có bước tăng trưởng so với kế hoạch đề ra do đáp ứng nhu cầu chuyển đổi xăng E5 của thị trường. Công tác an toàn trong mọi hoạt động sản xuất được đảm bảo. Việc làm và thu nhập cho người lao động được ổn định.

Để đạt được kết quả trên cùng với sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và sự ủng hộ của các đơn vị thành viên còn là sự cố gắng nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV của Công ty PETS.

Mặc dù còn khá nhiều bỡ ngỡ khi chuyển sang cơ chế mới nhưng thương hiệu PETS bước đầu được tin cậy trên thị trường dịch vụ môi trường và kỹ thuật xăng dầu ở miền Nam. Công ty đã được cấp "Giấy phép hoạt động xử lý chất thải nguy hại" với hệ thống nhà xưởng và thiết bị mới của Xưởng Xử lý cặn dầu sẽ là một bước tiến mới đồng thời cũng là thách thức đối với đơn vị.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích tập thể CBCNV Công ty đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm đầu chuyển đổi theo mô hình mới. Công ty đã từng bước ghi lại dấu ấn đối với thị trường bên ngoài. Trong thời gian tới, yêu cầu lãnh đạo Công ty phải thay đổi và nâng cao quản trị doanh nghiệp, đổi mới cơ chế quản lý nội bộ và tăng cường đầu tư cơ sở vật chất thiết yếu để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Ông Trịnh Bá Bộ - Giám đốc Petrolimex Sài Gòn phát biểu chỉ đạo

Ông Dương Văn Phi - Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn kiêm Chủ tịch Công ty PETS phát biểu chỉ đạo

Ban lãnh đạo Công ty xác định nhiệm vụ trong năm 2018: tiếp tục ổn định tổ chức, củng cố lực lượng lao động nòng cốt, điều hành hoạt động theo đúng định hướng đề ra. Duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh sẵn có và triển khai các hoạt động dịch vụ mới: xử lý cỏ, xử lý nước hầm tàu. Đẩy mạnh công tác giám sát, đảm bảo an toàn về mọi mặt, phục vụ tốt các hoạt động dịch vụ kỹ thuật nội bộ, tích cực tìm kiếm khách hàng mới đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch.

Ông Nguyễn Đức Minh - Giám đốc Công ty PETS tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018, bầu đại biểu dự Hội nghị Tổng kết năm 2017 và Hội nghị người lao động năm 2018 của Công ty xăng dầu khu vực 2.

CBCNV bỏ phiếu bầu cử tại Hội nghị

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bà Trần Thị Bích Hạnh - Chủ tịch công đoàn - Trưởng phòng TCHC báo cáo tại Hội nghị

Ông Hoàng Lâm Khoa - Trưởng phòng DVMT tham luận tại Hội nghị

Ông Trần Anh Quân - Trưởng phòng DVKT trình bày tham luận tại Hội nghị

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị

Ảnh: Nam Phương

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn